ĐẠO LUẬT SỐ 65 CỦA CALIFORNIA

ĐẠO LUẬT SỐ 65 CỦA CALIFORNIA
20 Tháng Ba, 2023 No Comments Blog Kỹ thuật, Chưa phân loại Pham Tuan
5/5 - (1 bình chọn)

ĐẠO LUẬT SỐ 65 CALIFORNIA

Đạo luật số 65 là  Đạo luật Kiểm soát Hóa chất Độc hại trong Nước uống An toàn của California. Đạo luật năm 1986 nhằm mục đích bảo vệ các nguồn nước uống khỏi bị ô nhiễm bởi hóa chất và các chất độc hại khác là các chất gây ung thư, dị tật bẩm sinh và rủi ro sinh sản. Các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại tiểu bang phải đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng. Liên quan đến các sản phẩm có chứa hoặc khiến người tiêu dùng tiếp xúc với một trong gần 900 hóa chất và chất độc hại trong danh mục quy định.

TẠI SAO PHẢI TUÂN THỦ ĐẠO LUẬT CP 65

Danh mục các hóa chất được coi là nguy hiểm khá dài và được cập nhật thường xuyên. Với cả sản phẩm mới hay đã được người tiêu dùng sử dụng lâu năm. Doanh nghiệp cần xác minh xem sản phẩm đó có tuân thủ quy định của đạo luật hay không để được bán tại thị trường California. Trong trường hợp sản phẩm không tuân thủ các yêu cầu pháp lý, doanh nghiệp có thể chịu hình phạt dân sự lên đến 2.500 đô la Mỹ với mỗi ngày vi phạm.

TÁC ĐỘNG CỦA CP 65 LÊN NGÀNH GIA CÔNG XỬ LÝ BỀ MẶT

Hiện này hầu hết các sản phẩm, đồ gia dụng đều sử dụng các công nghệ thẩm mỹ xi mạ bề mặt.

Mạ crome, niken, nhuộm đen, photphat,….. Các bề mặt này tiếp xúc trực tiếp đến con người hay các sản phẩm đựng trong đó. Để đảm bảo được việc tuân thủ đạo luật này, các đơn vị doanh nghiệp sản xuất phải sử dụng các hóa chất nằm ngoài các chất cấm trong Cp65, hoặc sử dụng với một lượng đủ chuẩn.

Công ty cổ phần thiết bị quốc tế TPT là đơn vị cung cấp hóa chất uy tín trong ngành xử lý bề mặt. Các hóa chất được test đạt các chuẩn về an toàn trước khi đưa ra thị trường. Một số hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ- Eu . Hóa chất xử lý bề mặt của EPI, Dầu chống gỉ của Cogelsa – Tây Ban Nha.

Hóa chất xử lý bề mặt

-Nhuộm đen sắt thép nhiệt độ cao Ultra Blak 400

-Nhuộm đen kim loại nhiệt độ thường Insta blak 333

-Hóa chất photphat TPT-MN09

Dầu chống gỉ

– Cogelsa Prevent Rust A-1

-Cogelsa Prevent Rust 120w

 

About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *