DẦU CHỐNG GỈ NHANH KHÔ BỀ MẶT

DẦU CHỐNG GỈ NHANH KHÔ BỀ MẶT
24 Tháng Hai, 2023 No Comments Dầu chống gỉ Pham Tuan
5/5 - (2 bình chọn)

Dầu chống gỉ nhanh khô bề mặt

Dầu chống gỉ là gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dầu chống gỉ (còn gọi là dầu chống ăn mòn) là một loại dầu công nghiệp được pha chế từ dầu gốc và các chất phụ gia, được pha loãng bằng dung môi gốc dầu mỏ để có thể dễ dàng sử dụng. Trong đó, các chất phụ gia sẽ là các chất có khả năng chống gỉ và ức chế oxy hóa. Với thành phần gốc là dầu khoáng, có chứa thêm một số chất phụ gia chống rỉ và chất ức chế oxi hóa. Tùy vào phụ gia được sử dụng mà có loại dầu chống gỉ nhanh khô và loại bề mặt ẩm ướt.

Dầu chống gỉ nhanh khô 

Là loại Dầu chống gỉ sau khi nhúng, xịt, bôi .. lên bề mặt kim loại. Tạo một lớp màng khô chỉ trong thời gian ngắn tầm 2-3 giờ sau khi sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng nhanh khô bề mặt

Ngoài tác dụng chống gỉ. Việc Dầu chống gỉ tạo màng mỏng và khô nhanh trong môi trường tự nhiên mặt mang lại lợi ích rất lớn trong quá trình sản xuất như:

  • Tạo bề mặt khô, sạch cho sản phẩm
  • Tránh hiện tượng dính tay, để lại dấu vân tay trên bề mặt sản phẩm
  • Việc đóng gói sản phẩm dễ dàng được thực hiện

Lựa chọn chống gỉ nhanh khô bề mặt

Hiện này với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp,  xử lý bề mặt. Như nhuộm đen, phốt – phát, nhu cầu sử dụng Dầu chống gỉ là rất lớn. Ngoài tiêu chí Dầu chống gỉ có khả năng chống gỉ tốt, thì tiêu chí Dầu chống gỉ nhanh khô bề mặt đang được quan tâm hàng đầu.

 

 

Cogelsa là một hãng dầu mỡ công nghiệp của Tây Ban nha. Với lịch sử lâu đời về sản xuất các loại dầu công nghiệp. Đã lựa chọn Công Ty Cổ Phần Thiết Bị TPT làm đại thương mại tại Việt Nam. Với một số dòng sản phẩm Dầu chống gỉ trong đó có Prevent Rust A-1 . Ngoài tác dụng bảo vệ bề mặt cực tốt các loại dầu chống gỉ nhanh khô bề mặt của Cogelsa đạt tiêu chí bề mặt khô chỉ trong 2-3 giờ ở nhiệt độ môi trường sau khi sử dụng.

Dầu chống gỉ nhanh khô bề mặt

 

 

 

 

 

 

Một số ưu điểm của Cogelsa Prevent Rust A-1:

  • Khả năng chống rỉ sét,  chống ăn mòn cao.
  • Không ảnh hưởng đến bề mặt ban đầu của chi tiết, sản phẩm đem nhúng chống gỉ.
  • Lớp màng chống gỉ có độ bám dính tốt, bảo vệ chi tiết, sản phẩm trong thời gian dài
  • Nhanh chóng dịch chuyển hơi ẩm từ các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kim loại để lại lớp màng khô, mỏng, trong suốt giúp ngăn cản quá trình oxi hóa bề mặt kim loại.
  • Với khả năng tách nước rất tốt nên có thể nhúng trực tiếp kim loại ở trạng thái ướt vào thùng chứa dầu mà không cần làm khô.
  • Khô nhanh trong môi trường không khí.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm và tư vấn báo giá. Xin vui lòng liên hệ hotline

0989.893.675 Mr Hùng ( Miền Bắc)

0902.103.826 Mr Tuận ( Miền Nam)

Tags
About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *