TIÊU CHUẨN RoHS

TIÊU CHUẨN RoHS
20 Tháng Hai, 2023 No Comments Blog Kỹ thuật Pham Tuan
5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu chuẩn RoHS và lợi ích của RoHS

Tiêu chuẩn RoHS là gì?

RoHS (Restrict of Hazardous Substances). Còn được gọi là Chỉ thị 2002/95 / EC. Được thông qua bởi Liên minh châu Âu về việc hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử (được gọi là EEE). Tất cả các sản phẩm lưu thông tại thị trường EU sau ngày 01/7/2006 phải tuân thủ và đạt tiêu chuẩn RoHS.

Lợi ích của chứng nhận RoHS là gì?

Việc sử dụng nhiều hóa chất độc hại trong vật liệu không chỉ tác động xấu đến môi trường. Mà gây hại đến sức khỏe của con người còn trong quá trình sản xuất và tái chế. Do đó, việc áp dụng các tiêu chuẩn và đạt chứng nhận RoHS có ý nghĩa quan trọng để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Việc đạt được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS là yêu cầu bắt buộc. Nếu các doanh nghiệp muốn bán hoặc phân phối các sản phẩm điện, điện tử, cụm phụ kiện.. tới các quốc gia EU. RoHS cũng áp dụng cho ngành công nghiệp kim loại đối với bất kỳ ứng dụng nào của xi mạ kim loại, anodizing, mạ crôm ...v.v..

Lựa chọn các sản phẩm hóa chất đạt tiêu chuẩn RoHS

Những năm trở lại đây việc phát triển mạnh mẽ của ngành Công Nghiệp Chế Tạo tại Việt Nam. Với sự xuất hiện của những tập đoàn lớn. Đã thúc đẩy các ngành Công Nghiệp Phụ Trợ phát triển theo. Trong đó Ngành gia công xử lý bề mặt ( xi mạ, phốt-phát,….) phát triển rất bùng nổ. Song để đảm bảo các tiêu chuẩn cho hàng hóa có khả năng xuất khẩu. Việc yêu cầu các sản phẩm phải đạt Tiêu Chuẩn RoHS đã gây không ít khó khăn cho các cơ sở sản xuất. Vấn đề tìm kiếm và lựa chọn các loại Dầu, Hóa Chất Xử Lý Bề Mặt có chứng nhận RoHS trên thị trường là mục tiêu hàng đầu khi đưa vào dây chuyền sản xuất.

Nắm bắt được những nhu cầu đó. Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Quốc Tế TPT đã không ngừng cải tiến và tìm kiếm các nguồn sản phẩm Dầu Công Nghiệp, Hóa Chất Xử Lý Bề Mặt đạt các tiêu chí của Tiêu Chuẩn RoHS ban hành. Các doanh nghiệp lớn như COGELSA, I.C.C, EPI… của Châu Âu và Mỹ đã chọn Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Quốc Tế TPT làm nhà đại diện thương mại , phân phối các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm bao gồm:

Hãy cùng tìm hiểu về  Tiêu chuẩn RoHS. Ý nghĩa của tiêu chuẩn đối với các sản phẩm Dầu công nghiệp, Hóa chất xử lý bề mặt để có sự lựa chọn phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm và tư vấn báo giá. Xin vui lòng liên hệ hotline

0989.893.675 Mr Hùng ( Miền Bắc)

0902.103.826 Mr Tuận ( Miền Nam)

About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *